skip to Main Content

Sàn IDCM là gì

Home / Tin Tức / Sàn IDCM là gì

Với thị trường tiền ảo đang bùng nổ thì việc các sàn tiền ảo ra đời liên tục không có gì là đáng ngạc nhiên, nhưng sàn quốc tê do đơn vị Việt Nam vận hành thì IDCM lại là sàn đầu tiên

IDCM là gì

IDCM là sàn giao dịch tiền số mới xuất hiện tại Việt Nam. IDCM(www.idcm.io) được xem là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn và hiệu quả, IDCM thuộc về Tập Đoàn Tiền Tệ Kỹ Thuật Số Quốc Tế IDCG. Sàn hiện đang có thứ hạng tốt trên coinmarketcap, khối lượng giao dịch hàng ngày nhiều lúc lớn hơn cả Kucoin, Poloniex hay Bittrex.

IDCM được sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính blockchain đến từ Nasa, McKinsey, Google, Goldman Sachs, Tencent…

Với IDCM bạn có thể giao dịch các đồng coin như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin và EOS. Đặc biệt sàn này bạn có thể dùng trao đổi 1 loại tiền số là VHKD và có thể mua đồng này bằng tiền VNĐ. Rồi dùng VHKD bạn có thể dùng để trade các cặp coin trên.

cac cap coin cua IDCM

Cha đẻ của IDCM

Cha đẻ của IDCM là IDCG (International Digital Currency Group) có các trụ sở tại Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Australia…và đang mở rộng ra các quốc gia khác. Sàn giao dịch IDCM của IDCG nhận được hỗ trợ vốn từ 8 quỹ đầu tư giàu có của các gia tộc nổi tiếng quốc tế, Soros Quantum Fund và Goldman Sachs cung cấp hướng dẫn chiến lược về lý thuyết và thực hành trên sàn giao dịch tiền kỹ thuật số IDCM của chúng tôi trong blockchain.

Công ty sở hữu nhiều tổ hợp đầu tư đa dạng, tập trung vào hệ sinh thái blockchain. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ thông tin cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới, khai thác và ứng dụng kỹ thuật blockchain cũng như dịch vụ quản lý tiền thuật toán.

Tham quan trụ sở của IDCG

 

Ưu điểm của sàn IDCM

Sàn IDCM có rất nhiều ưu điểm so với các sàn khác trên thị trường cụ thể là

  • Có thể dùng tiền VND mua được các đồng khác trong đó có VHKD, VUSD và từ những đồng này bạn có thể mua Altcoins khác
  • Hỗ trợ là người Việt, ngay tại Việt Nam và khá nhiệt tình
  • Phí giao dịch rẻ, chỉ tầm 0.25%, rẻ hơn nhiều so với Bittrex và Binance
  • Có App cho điện thoại cả Android và iPhone

Đồng VHKD là gì

Đồng VHKD – một loại tiền mã hóa dựa trên công nghệ Blockchain, có độ bảo mật cao, giúp rút ngắn thời gian và khoảng cách thanh toán toàn cầu.
-VHKD có chức năng và giá trị tương tự với đồng dollars Hong Kong (HKD) để giao dịch với nhau hoặc mua bán các loại tiền mã hóa khác như BTC, ETH, LTC,BCH vv tại sàn giao dịch IDCM.io
-Ưu điểm vượt trội của VHKD là một mỏ neo cho khách hàng khi cần đảm bảo tài sản của mình lúc thị trường biến đổi bất ổn. HKD dễ dàng chuyển đổi sang VNĐ tại sàn giao dịch C2C của IDCM mà không cần quy đổi sang một loại tiền trung gian khác.
-1 đồng VHKD tương đương với 1 HKD dự trữ 

Các cổng thanh toán của VHKD

Hiện nay, cổng thanh toán tại sàn giao dịch đồng VHKD của IDCM đã được mở với một số ngân hàng Mỹ, cổng thanh toán Wechat, Alipay…
Tại Việt Nam, khách hàng dễ dàng giao dịch với cổng thanh toán ngân hàng ACB

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin với nhiều  tín hiệu chính xác: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:  https://t.me/anhemchoicoin

?Nhóm dành cho anh em nông dân chăn trâu đào coin: https://t.me/anhemnongdan

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin, hướng dẫn đào coin rác lợi nhuận cao: https://t.me/anhemminer

Sàn IDCM là gì
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top