skip to Main Content

Phân tích giá Bitcoin: BTC bị từ chối ở mức 46.000 đô la, điều gì tiếp theo? | Thế giới

Home / Tin Tức / Phân tích giá Bitcoin: BTC bị từ chối ở mức 46.000 đô la, điều gì tiếp theo? | Thế giới

Thị trường tiền điện tử nói chung đang nhìn thấy tâm lý tăng giá trong 24 giờ qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều ghi nhận sự thay đổi tích cực trong khoảng thời gian này. Những người chơi chính bao gồm ALGO và DOT đạt kỷ lục lần lượt là 20,00 và 16,47 phần trăm.

Chỉ báo kỹ thuật

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD đang tăng khi được biểu thị bằng biểu đồ màu xanh lá cây đậm. Tuy nhiên, chỉ báo cho thấy đà tăng thấp vì biểu đồ màu xanh lá cây rất nhỏ tại thời điểm báo chí. Chỉ báo này đã cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng hai ngày trước và vẫn duy trì màu xanh kể từ đó. Trong khi đà tăng xuất hiện ngay từ đầu, nó đã bị đình trệ khi giá đóng cửa ở mốc 46.000 đô la.

Bitcoin price analysis: BTC rejected at $46,000, what's next? 1

Các đường EMA hiện đang ở dưới mức trung bình và di chuyển về phía trục x. Các đường EMA đang di chuyển lên trên nhưng có độ dốc nhẹ khi BTC tiếp tục dao động quanh mức 46.000 đô la.

Chỉ báo RSI hiện đang ở mức trung lập nhưng giao dịch ở mức thấp cho thấy áp lực bán ảnh hưởng đến hành động giá. Hiện tại, chỉ báo đang đi xuống khi phân tích giá Bitcoin cho thấy một sự từ chối khác từ mốc 46.000 đô la.

Dải Bollinger hiện đang hẹp và đã quan sát thấy sự hội tụ mạnh mẽ trong ba ngày qua khi giá Bitcoin bắt đầu dao động trong khoảng 0,240 đô la đến mốc 0,260 đô la. Hiện tại, các giới hạn của dải đang di chuyển theo chiều ngang cho thấy hoạt động thương mại giảm đối với tiền tệ. Nhìn chung, các dải cho thấy rằng sự biến động của BTC sẽ vẫn ở mức thấp trong ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật cho BTC/USDT

Nhìn chung, phân tích giá Bitcoin trong 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 15 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy xu hướng giảm trong khung thời gian. Mặt khác, chỉ có một chỉ báo đang phát ra tín hiệu mua cho thấy sự hiện diện tăng giá thấp ở mức giá hiện tại. Đồng thời, mười trong số các chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Phân tích giá Bitcoin trong 24 giờ không chia sẻ tâm lý này và cho thấy 10 chỉ báo ủng hộ phe bò so với 8 chỉ báo hỗ trợ phe gấu. Phân tích cho thấy một tâm lý tiêu cực cho thấy xu hướng giảm đối với BTC. Trong khi đó, tám chỉ báo còn lại nằm trên hàng rào và không hỗ trợ bên nào của thị trường.

Mong đợi gì từ phân tích giá Bitcoin?

Bitcoin price analysis: BTC rejected at $46,000, what's next? 2

Phân tích giá Bitcoin cho thấy xu hướng đi ngang tiếp tục khi BTC tìm kiếm hỗ trợ tăng giá. Tâm lý thị trường đang tăng mạnh nhưng các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự cạn kiệt trong ngắn hạn, các nhà giao dịch nên kỳ vọng một đợt giảm nữa xuống mốc 44.000 đô la trước khi giá leo lên trên mốc 46.000 đô la.

Ánh VânCoin Hhihi tổng hợp.

Back To Top