skip to Main Content

Mua Bitcoin Như Thế Nào

Home / Đầu Tư Coin / Mua Bitcoin Như Thế Nào

Bạn muốn có Bitcoin đương nhiên là bạn phải mua Bitcoin rồi, đối với các coin khác cũng vậy. Có nhiều cách để mua Bitcoin, có thể mua qua các sàn hoặc mua trực tiếp từ người khác.

Giá Bitcoin hiện nay là :

Nhưng bạn không cần mua cả 1 đồng Bitcoin mà có thể mua 1 phần của 1 đồng ví dụ như 0.005 đồng Bitcoin cũng được, vậy nên bạn không lo nhé, vốn ít mấy bạn cũng sẽ chơi được.

Bản Chất Của Việc Giao Dịch Bitcoin Qua Sàn

Khi đã có ví Bitcoin thì bạn có thể mua qua các sàn phổ biến tại Việt Nam là Remitano và Sàn Tiền Ảo. Trước khi giới thiệu 2 sàn này thì mình sẽ nói qua bản chất của việc giao dịch qua sàn là như thế nào.

Khi bạn có tiền trong tài khoản, bạn muốn mua Bitcoin và chuyển về ví của mình thì bạn chọn số coin bạn cần mua qua sàn và sàn gửi tiền cho sàn tương ứng với giá lúc đó. Sàn giữ tiền của bạn và đợi khi người bán chuyển Bitcoin cho bạn thì sàn mới trả tiền cho người bán. Như vậy giao dịch của bạn được đảm bảo an toàn với chi phí rất nhỏ được trả cho sàn. Bạn có thể xem thêm tại video dưới về cách giao dịch này.

Chuẩn Bị Những Gì Để Mua Bitcoin

  • Trước khi mua Bitcoin bạn phải tạo cho mình 1 cái ví để đựng Bitcoin đã -> Xem: Tạo ví để lưu trữ Bitcoin
  • Bạn cần đăng ký tài khoản Vietcombank với chức năng online banking hoặc mobile banking và nắm rõ quy trình chuyển tiền của các tài khoản này. Hiện các sàn hầu hết chỉ cho giao dịch bằng tài khoản Vietcombank
  • Bạn cần chứng minh thư và bằng lái xe, hoặc hộ chiếu để thực hiện việc đăng ký giao dịch qua sàn.
  • Điện thoại hoặc máy tính của bạn cũng phải có tính năng chụp ảnh và cũng phải chụp khá tốt để khi sàn yêu cầu bạn chụp ảnh Selfie thì bạn cũng chụp được.

 

Mua Bitcoin Ở Đâu

Hiện tại có 2 sàn lớn là Remitano và Sàn Tiền Ảo cho phép bạn mua Bitcoin cũng như các loại coin khác. Việc đăng ký các sàn này cũng không có gì phức tạp. Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký sàn Remitano.

Sau khi đăng ký sàn và có sẵn các thứ cần chuẩ bị ở trên thì bạn tiến hành mua coin theo hướng dẫn này nhé: Hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano

 

Coin Hihi chủ yếu dùng các kênh Telegram để liên lạc, nếu có thể bạn hãy cài App telegram trên điện thoại  để nhận tin liên tục để mua coin khi có tín hiệu tốt nhé

Cài đặt Telegram: Cho iPhone     Cho Android

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin: https://t.me/anhemminer

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top