skip to Main Content

Kiếm tiền online với Bitcoin

Home / Kiến Thức Cơ Bản / Kiếm tiền online với Bitcoin

Kiếm tiền online là nghề khá hot tại đây mặc dù chưa được công nhận chính thức, nhưng có nhiều bạn trẻ đã kiếm kha khá từ nghề này và đặc biệt các bạn càng trẻ lại kiếm càng khá. Có những bạn mình biết mới sinh năm 1996, 1997 mà đã có vài tỷ trong tay, cá biệt có 1 bạn sinh năm 1995 có vài triệu đô. Kiếm tiền online có nhiều cách và trong bài này mình chỉ nhắc đến việc kiếm tiền online bằng coin mà thôi.

Kiếm tiền online là gì

Kiếm tiền online là việc sử dụng máy tính và internet tạo các nội dung hữu ích để thu hút quảng cáo và từ đó nhận tiền % lợi nhuận trên các quảng cáo này. Ngoài ra còn vô số cách kiếm tiền online khác nhau, và định nghĩa trên chỉ đúng 1 phần. Nói tóm lại, chỉ với rất ít vốn, 1 chiếc máy tính, và kết nối internet ai cũng có thể kiếm tiền online được, chỉ cần chịu khó là thành công. May mắn là yếu tố xác định bạn có kiếm được nhiều không mà thôi. Chỉ cần chăm chỉ và chịu khó. Tuy nhiên nếu nhiều vốn thì vẫn tốt hơn.

Các cách kiếm tiền online

Các cách kiếm tiền online phổ biến hiện nay phải kể đến là:

  • Làm video youtube
  • Drop shipping
  • Bán áo thun Teespring
  • Làm Seo
  • Làm Affiliate
  • Chơi Bitcoin
  • Và rất nhiều cách kiếm tiền khác.

Trong bài này mình chỉ có thể đề cập đến việc kiếm tiền online từ Bitcoin mà thôi. Hay nói đúng hơn là việc kiếm tiền online bằng việc tham gia thị trường tiền điện tử

Kiếm tiền online từ Bitcoin như thế nào

Kiếm tiền online từ Bitcoin có rất nhiều cách, có những cách còn chẳng cần tý vốn nào. Chỉ cần máy tính và Internet là đủ như chơi airdrop, có những cách rất tốn như đầu tư trâu cày Bitcoin, có những cách nhẹ nhàng như hold, lợi nhuận cao như trade và mạo nhiểm như ICO. Dưới đây mình sẽ điểm qua tất cả những các kiếm tiền đó nhé.

Trước hết bạn phải hiểu ít nhiều về bitcoin đã và bài: “ Tất tần tật về Bitcoin” chính là nơi bạn có thể tìm hiểu từ đầu về Bitcoin.

Kiếm tiền online không cần vốn với Airdrop

Airdrop có nghĩa là trên trời rơi xuống đó các bạn.  Airdrop trong thị trường tiền mã hóa là việc đăng ký tài khoản và giới thiệu người khác đăng ký tài khoản của các coin chưa ICO (lên sàn) để nhận được các token miễn phí ( khi token lên sàn sẽ là coin). Khi các token này lên sàn và được giao dịch thì sẽ có giá trị và bạn có thể bán ra kiếm lời hoặc hold lâu dài.

Việc phát coin miễn phí nhằm mục đích quảng cáo cho dự án ICO của họ mà ko tốn tiền , lại xây dựng được cộng đồng cho dự án . Do những đồng coin này họ phát hành ra được nên họ sẽ không tốn chi phí, nên họ phát miễn phí nhiều cho bạn.

Sau khi coin lên sàn  Etherdelta, coinexchange , cryptopia , HitBTC, yobit ….chủ yếu là những sàn nhỏ hỗ trợ niêm yết, trước khi lên các sàn to hơn thì coin có giá trị rất thấp. Nhưng bạn bán cũng có thể chốt lời được luôn, vài chục $ đến 100-200$ là cũng ổn rồi.

Tham gia kênh telegram https://t.me/anhemtrader để biết những airdrop ngon nhé

Các hình thức kiếm tiền online bằng Bitcoin khác

Các hình thức kiếm tiền online bằng Bitcoin khác thì bạn sẽ cần 1 ít vốn, nếu bạn có tiền thì bạn dùng nhiều vốn cũng được chẳng sao cả. Mình có 1 bài viết cực kỳ chi tiết ở đây rồi bạn tham khảo nhé:

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin với nhiều  tín hiệu chính xác: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:  https://t.me/anhemchoicoin

?Nhóm dành cho anh em nông dân chăn trâu đào coin: https://t.me/anhemnongdan

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin, hướng dẫn đào coin rác lợi nhuận cao: https://t.me/anhemminer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top