skip to Main Content

Hướng Dẫn Nạp Tiền Trên Sàn Binance

Home / Kiến Thức Cơ Bản / Hướng Dẫn Nạp Tiền Trên Sàn Binance

Sau khi bạn đăng kí Binance xong thì bạn cần biết cách nạp tiền vào để chơi. Để nạp các đồng coin vào thì trước hết bạn phải biết mua coin ở các sàn giao dịch coin tại việt nam ( tham khảo: Hướng dẫn mua Bitcoin ) sau đó bạn sẽ chuyển coin vừa mua về ví của mình trên sàn Binance.

Bước 1: Bạn đăng nhập Binance sau đó ấn Fund trên thanh Menu và chọn Deposits như hình (deposits nghĩa là nạp tiền, withdrawals nghĩa là rút tiền nhé các bạn)

Bước 2: Nếu bạn đã mua Bitcoin hay Eth hay Usdt ở trên các sàn Việt Nam thì bạn chọn đúng đồng bạn mua trong cửa sổ trỏ xuống

Ở đây bình sẽ đánh vào BTC vì mình muốn nạp Bitcoin. Và đây chính là địa chỉ ví BTC của bạn ở sàn Binance.

nap btc

Bước 3: Bạn chỉ cần Copy dòng địa chỉ này (đây coi như là số tài khoản BTC của bạn ở ví của sàn Binance) rồi sang các sàn Việt ví dụ như Remitano để chuyển tiền sang, nếu bạn lưu BTC trong blockchain khi mua về từ Remitano thì bạn chuyển tiền từ ví Blockchain sang địa chỉ này. Sau khoảng 10-30 phút tiền sẽ tới nhé.

 

Coin Hihi chủ yếu dùng các kênh Telegram để liên lạc, nếu có thể bạn hãy cài App telegram trên điện thoại  để nhận tin liên tục để mua coin khi có tín hiệu tốt nhé

Cài đặt Telegram: Cho iPhone     Cho Android

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin: https://t.me/anhemminer

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top