skip to Main Content

Giới thiệu sàn IDCM

Home / Kiến Thức Cơ Bản / Giới thiệu sàn IDCM

Sàn IDCM idcm.io là sàn mới nổi tại Việt Nam gần đây được giới trader nhận thấy bởi sự phát triển rầm rộ, vậy idcm là gì, tại sao sàn IDCM lại hot như vậy. Bài này sẽ giới thiệu qua sàn giao dịch tiền số IDCM để các bạn có thể nắm bắt được các thông tin nhé.

Giới thiệu IDCM

IDCM (International Digital Currency Markets)  là hệ thống sàn giao dịch tiền mã hoá với 2 thành phần là trung tâm trao đổi C2C và Sàn giao dịch. C2C là nơi mà người mua và người bán trực tiếp trao đổi tiền mã hoá cho nhau thông qua chuyển khoản ngân hàng và giao dịch được bảo chứng bởi IDCM. Trong khi đó Sàn giao dịch chính là nơi các trader mua bán các cặp tiền mã hoá qua hệ thống tự động của IDCM.

 

IDCG phát triển IDCM

IDCG (International Digital Currency Group) hiện đặt văn phòng tại Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Australia…và đang mở rộng ra các quốc gia khác. Sàn giao dịch IDCM của IDCG nhận được hỗ trợ vốn từ 8 quỹ đầu tư giàu có của các gia tộc nổi tiếng quốc tế, Soros Quantum Fund và Goldman Sachs cung cấp hướng dẫn chiến lược về lý thuyết và thực hành trên sàn giao dịch tiền kỹ thuật số IDCM của chúng tôi trong blockchain.

Công ty sở hữu nhiều tổ hợp đầu tư đa dạng, tập trung vào hệ sinh thái blockchain. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ thông tin cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới, khai thác và ứng dụng kỹ thuật blockchain cũng như dịch vụ quản lý tiền thuật toán.

san giao dich IDCM

Nhân lực của IDCM

Đội ngũ sáng lập của IDCG có nền tảng tài chính quốc tế quan trọng, hầu hết đều đến từ bộ phận ngân hàng đầu tư của Deutsche Bank, UBS, ASX và nhóm dự án chuỗi khối Accenture, với tổng cộng hơn 50 năm kinh nghiệm tài chính trên Phố Wall. . Nhân viên cốt lõi đến từ các phòng công nghệ sản phẩm của các doanh nghiệp nổi tiếng như NASA, McKinsey, GOOGLE, Goldman Sachs, Tencent, IBM, Huawei và KPMG. Kinh nghiệm tài chính hàng đầu, kỹ thuật R & D (nghiên cứu và phát triển) hàng đầu và sự hiểu biết ngành hàng đầu tạo thành nhóm ngành công nghiệp blockchain hàng đầu của chúng tôi

Ưu điểm của IDCM

  • Hỗ trợ tốt người dùng Việt Nam

Với đội ngũ support của chúng tôi hoàn toàn là người Việt thì bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc liên lạc và giải đáp các thắc mắc dù là nhỏ nhất của bạn. Tương lai tới, chúng tôi sẽ phát triển những chương trình dành riêng cho người Việt và hỗ trợ người Việt một cách tận tình nhất.

  • Là đơn vị đầu tiên và duy nhất hỗ trợ VND

Hệ thống trao đổi C2C của IDCM cho phép bạn trực tiếp có thể mua các đồng tiền mã hoá bằng VNĐ, điều này giúp việc giao dịch cực kỳ thuận lợi, bạn không phải qua bên thứ 3 nào để mua tiền mã hoá phục vụ cho việc lướt sóng trên sàn giao dịch nữa. IDCM tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất hỗ trợ VND.

  • Là 1 phần của hệ sinh thái IDC

IDCM không chỉ là sàn giao dịch tiền mã hoá mà hơn thế nữa, đây là một phần của một hệ sinh thái tiền mã hoá gồm 8 mảng khác nhau công nghiệp thông tin blockchain, mỏ tiền tệ mã hoá, vườn ươm công nghệ, lưu trữ nhân tài blockchain, sàn giao dịch mã hoá, quản lý tài sản kỹ thuật số, truyền thông blockchain và quỹ tiền tệ mã hoá. Do là một phần của hệ sinh thái nên IDCM được hỗ trợ rất mạnh bởi các thành phần trong hệ sinh thái này. Điều này không sàn giao dịch nào làm được và hệ sinh thái IDC được coi là hệ sinh thái Blockchain đầu tiên trên thế giới được tích hợp rất nhiều ứng dụng cho cuộc cách mạng của tương lai: cách mạng blockchain

  • Nền tảng giao dịch đa dạng

Rất ít sàn có thể phát triển được nền tảng giao dịch trên cả máy tính lẫn điện thoại. IDCM là một trong số ít đó khi App cho mobile được phát triển cho cả Iphone và Android và hoạt động 1 cách mượt mà với giao diện tiếng Việt thân thiện.

  • Có nhiều sự lựa chọn cho việc ổn định

Không sàn nào lại có thể cung cấp nhiều lựa chọn cho việc sử dụng “tiền mã hoá ổn định” (stable coin) như IDCM. Chúng tôi cung cấp nền tảng cho các giao dịch bằng VUSD ( tỷ lệ 1:1 với USD), VHKD ( tỷ lệ 1:1 với HKD) thậm chí bạn cũng có thể nạp USD, HKD vào hệ thống để tiến hành giao dịch mua các đồng mã hoá khác.

Nguồn: idcmvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top