skip to Main Content

Callisto là gì

Home / Kiến Thức Cơ Bản / Callisto là gì

Callisto CLO là đồng được sinh ra từ hard fork của ETC ngày 5/3/2018 ở block thứ 5.500.000 với tỷ lệ là 1:1. Tức là bạn có 1 ETC thì nhận được 1CLO. Các bạn đã để ETC lên sàn Yobit, ví MEW hoặc ví CEW sẽ nhận được coin này. Ngay sau khi lên sàn Yobit thì CLO có giá 0.001 BTC tương đương 11.000 USD tại thời điểm đó.

Xem thêm về sự kiện hard fork này tại đây: ETC hard fork ra CLO thành công

Callisto khác ETC như thế nào

Callisto (CLO)  là tên một loại tiền tệ mới cũng là 1 blockchain mới có cách thức hoạt động khác biệt luôn. Callisto ra đời để các ứng dụng trên nó có thể phát triển được, trong đó có smart contract như trên ethereum và đồng thời khuyến khích việc đào coin cũng như sở hữu coin vì cả 2 đối tượng này đều được nhận thưởng. Callisto đưa đến 1 giao thức mới Cold Staking trao thưởng cho các chủ sở hữu coin vì đã tham gia mạng lưới của Callisto.

Có thể nhiều bạn đọc đến đây chưa hiểu lắm nhưng nó như kiểu 1 hình thức Proof of Stake ấy, nếu bạn đặt cọc 1 lượng CLO nhất định ( tất nhiên bạn không được giao dịch đồng này trong thời gian đặt cọc) thì bạn cũng nhận được tiền như việc các thợ đào coin được trả phí giao dịch vậy đó. Các dev phát hành ra đồng này muốn thực hiện hình thức quản trị này để khuyến khích mọi người lưu trữ coin như việc bỏ tiền vào ngân hàng để nhận lãi suất vậy. Như vậy sẽ khuyến khích mọi người lưu trữ hơn và giá cả sẽ bình ổn hơn và có giá trị về mặt tiền tệ giao dịch hơn.

 

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin với nhiều  tín hiệu chính xác: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin, hướng dẫn đào coin rác lợi nhuận cao: https://t.me/anhemminer

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:  https://t.me/anhemchoicoin

?Nhóm dành cho anh em nông dân chăn trâu đào coin: https://t.me/anhemnongdan

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top