skip to Main Content

Cách tính lợi nhuận đào Bitcoin

Home / Đào Coin / Cách tính lợi nhuận đào Bitcoin

Đào Bitcoin không còn xa lạ gì với các thanh niên trade coin nhưng với những người mới biết đến bitcoin e là con hơi khó. Nếu bạn đã biết đào bitcoin là gì rồi thì bạn đọc bài này cũng hợp lý, đây là bước đệm để bạn đến với quyết định nên mua máy đào nào, mua trâu xanh hay mua trâu đỏ.

Có các máy đào coin nào

Trước khi đi sâu vào cách tính lợi nhuận đào coin thì mình xin giới thiệu lại các máy đào coin hiện nay. Các máy đào này chia thành 2 loại chính là ASIC là máy đào chuyên dụng và Trâu là máy đào dùng card đồ hoạ để đào. Trâu thì lại chia thành trâu xanh và trâu đỏ, mỗi trâu lại mạnh 1 loại thuật toán khác nhau.

Các máy đào coin này thì có giá và công suất đào mỗi đồng khác nhau, mức tiêu thụ điện cũng khác nhau do đó lợi nhuận các máy đào cũng khác nhau nhé.

Có những trang tính lợi nhuận đào coin nào

Có 3 trang phổ biến để tính lợi nhuận đào coin, mỗi trang có giao diện và chức năng khác nhau. Mình sẽ nhắc để cả 3 trang này như sau.

Trang Crypto Compare

Cryptocompare là một trung tâm dữ liệu tiền số rất lớn. Cryptocompare không chỉ giúp chúng ta tính lợi nhuận coin đào mà còn  cho phép bạn xem giá, biểu đồ và phân tích tất cả các coin (Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin,..) trên những sàn giao dịch hàng đầu.

tính lợi nhuận đào bitcoin

Crypto Compare giúp chúng ta tính được lợi nhuận các coin là BTC, ETH, ETC, XMR, ZEC, PASC, DASH, LTC. Giao diện tính rất đẹp và thân thiện, mỗi tội bạn phải điền công suất của máy vào. Những bạn chưa có máy hoặc chưa tìm hiểu kỹ về máy đào coin thì đây là bất lợi lớn. Tuy nhiên chúng ta lại có trang Whattomine làm được tốt điều này nên các bạn không lo nhé.

Tính lợi nhuận đầu tư máy đào bằng whattomine

Whattomine không chỉ là trang giúp bạn tính đào coin nào thì lợi nhuận cao mà còn giúp bạn tính xem dàn máy của bạn có bao nhiêu card màn hình, loại nào thì đào được bao nhiêu coin mỗi ngày. Rất tiện và chi tiết. Và trang này cũng có rất nhiều loại coin so với trang Crypto Compare kia

tinh loi nhuan dao coin

Trang này còn giúp bạn tính được đào song song 2 coin thì lợi nhuận bao nhiêu luôn, rất tiện.

Tuy nhiên nhược điểm của trang này là không có nhiều coin nhỏ, coin rác gấy bất tiện nếu bạn định tìm đào những con này. Nhưng lại có 1 trang khác khắc phục được đó là trang Crypto-Coinz

Tính lợi nhuận đào coin, đầu tư master node bằng trang Cryto-Coinz

Crypto-coinz.net là trang tính lợi nhuận cực kỳ chi tiết các bạn ạ, tính được lợi nhuận những coin mới ra mắt. Thậm chí là một số coin mới chỉ lên những sàn nhỏ, trang này thích hợp cho các bạn thích đào coin rác ủ để bán kiếm lợi nhuận cao. Ngoài ra trang này còn giúp bạn tính lợi nhuận việc đầu tư làm masternode luôn, cụ thể về việc đầu tư masternode trong đào coin là gì mình sẽ có một bài khác giới thiệu sau nhé

Lưu Ý: khi các bạn mua máy đào thì các tay bán máy thuờng nói là máy này đào được bao nhiêu đô mỗi ngày nhưng thực ra không phải, lợi nhuận này có thể thay đổi tuỳ giá coin và diff của mạng lưới ( độ khó của việc đào, càng nhiều máy cùng đào thì đào càng khó).

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin với nhiều  tín hiệu chính xác: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:  https://t.me/anhemchoicoin

?Nhóm dành cho anh em nông dân chăn trâu đào coin: https://t.me/anhemnongdan

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin, hướng dẫn đào coin rác lợi nhuận cao: https://t.me/anhemminer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top