skip to Main Content

Cách Đào ETN Bằng Điện Thoại

Home / Đào Coin / Cách Đào ETN Bằng Điện Thoại

Gần đây có nhiều người mua điện thoại về đào ETN, hiện nay rất nhiều người đào con đó bằng điện thoại nên Ad nhờ 1 bạn viết bài để hướng dẫn các bạn đào ETN.

 Electroneum (ETN) là gì?

– Electroneum (ETN) là một đồng tiền kĩ thuật số (cryptocurrency), được xây dựng dựa trên mã nguồn của Monero. Ra mắt ở Anh vào ngày 14/09/2017, điểm nổi trội của nó là được thiết kế chuyên dùng cho những người sử dụng smartphone. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng của Electroneum, tạo một tài khoản là có thể bắt đầu “đào” coin. Tuy nhiên, không giống với việc đào coin như của Bitcoin hay Ethereum, bạn không cần phải sắm các máy đào chuyên dụng hay những chiếc card màn hình đắt tiền. Việc đào coin của Electroneum là “giả lập” việc đào => tốn rất ít pin, không hại máy, và hoàn toàn có thể chạy ẩn. Bạn không cần phải lo việc tốn pin hay hư hại chiếc smartphone của mình.

– Hiện tại giá của ETN ở thời điểm này là 0.02 usd (giá đỉnh của nó là 0.2 usd), nhưng mình tin giá sẽ còn tăng cao hơn do lượng máy đào và cộng đồng  của ETN càng lúc càng nhiều.

– ETN đã được list trên 11 sàn giao dịch ( có kucoin và crytopia) và trong tương lại có thể lên các sàn lớn như  binance, bittrex, poloniex….

hướng dẫn đào ETN 1

Hướng dẫn tạo tài khoản ETN

Bước 1: Bạn cần phải có địa chỉ ví Electroneum nếu muốn nhận ETN hoặc đào ETN. Để mở ví bạn vào địa chỉ https://my.electroneum.com/register, điền vào địa chỉ email và mật khẩu rồi click Create Account (bạn cũng có thể đăng ký qua tài khoản Facebook).

hướng dẫn đào ETN bang dien thoai

Bước 2: Sau khi đăng ký, bạn cần vào email để kích hoạt tài khoản. Sau khi kích hoạt xong sẽ đến bước như hình ở dưới, chọn mã vùng của Việt Nam, nhập số điện thoại vào. Sau đó nhập captcha và bấm “Send SMS”. Sau vài phút bên Electroneum sẽ gửi một mã code về SDT của bạn, nhập mã xác nhận này vào.

Bước 3: Sau khi xác nhận mã điện thoại xong, bạn sẽ cần tạo một mã PIN gồm 5 chữ số để sau này đăng nhập vào.

dao etn bang dtHướng dẫn đào ETN trên điện thoại

Bước 1: Các bạn vào Play Store kiếm ứng dụng Electroneum để tải về

Bước 2: Đăng nhập vào qua tài khoản đã tạo ở trên (và cần cả mã PIN), ở lần đăng nhập đầu tiên trên điện thoại, bạn cần phải vào email và click vào mail mà ETN gởi để xác nhận IP, trình duyệt.

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, các bạn sẽ thấy màn hình chính như sau:

  • Đây là Tab thứ nhất “Miner“, để kiểm soát quá trình đào coin. Các bạn chỉ cần bấm vào “Start mining” là chương trình sẽ tự động đào cho bạn, vô cùng dễ dàng phải không nào. Có 4 thông số bạn cần quan tâm đó là:
  1. Miner Status: tình trạng đào, nếu hiện Active là bạn đang đào.
  2. Hash Rate: tốc độ đào, số càng lớn thì bạn sẽ kiếm coin càng nhanh (mình đã test thử thì tất cả các dòng điện thoại đều chỉ có 30-31 H/s thôi)
  3. Pending Balance: số coin đào được đang chờ vào ví. Khi đào được đủ 10-20 ETN thì tiền sẽ được gửi vào ví Electroneum.
  4. Active Miners: số người đang cùng đào với bạn.
  • Ở Tab thứ 2 – “Wallet“, đây là ví của bạn. Các bạn có thể bấm vào “Receive” để hiện địa chỉ ví hoặc “Send” để chuyển ETN đi nơi khác.
  • Tab thứ 3 – “Value” dùng để hiện các thông tin chi tiết của ETN như giá, marketcap, thay đổi giá…
  • Tab thứ 4 – “More” để xem số ETN bạn nhận được khi mời bạn bè cùng tham gia đào ETN

Hướng dẫn nhận bonus khi đào

Như vậy là đã xong phần đăng ký và đào, để đào được nhiều hơn nữa, các bạn vào lại tab “Miner” và chọn EARN FREE COIN rồi quét mã QR dưới đây, nếu không quét được thì các bạn nhập mã này vào: BDDE65Hoàn thành xong bước này, từ đây bạn sẽ nhận thêm bonus 1% ETN trong quá trình đào. (ref này là 1 của 1 bạn trong nhóm trader, các bạn ủng hộ bạn ấy nhé)

nhan bonus cua ETN

Hướng dẫn cách để app electroneum chạy liên tục

Có một vài dòng máy khi chạy (như xiaomi) app electroneum được khoảng 1 thời gian (tầm 1 tiếng) sẽ bị ngắt kết nối với mạng (do chế độ tiết kiệm pin), nên khi đó app electroneum sẽ không đào ETN nữa. Bắt buộc mình phải mở app lại vào kích hoạt đào lại (rất tốn thời gian và công sức). Nên mình hướng dẫn các bạn để app chạy ẩn mà không bị tắt. Các bạn vào mục cài đặt > pin & hiệu suất > Chọn ứng dụng > Electroneum > không hạn chế (battery&performance> choose apps > electroneum > no restrictions)

cach dao ETN

  • Lưu ý : do hiện nay lượng máy đào đã lên tới 160.000 máy ( có thể còn lên nữa) nên lượng ETN đào được (10-20ENT/thanh toán) sẽ chuyển về ví hơi chậm 1 tí. Bên support ETN sẽ cố gắng giải quyết vấn đề này sớm nên mọi người yên tâm.

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin với nhiều  tín hiệu chính xác: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:  https://t.me/anhemchoicoin

?Nhóm dành cho anh em nông dân chăn trâu đào coin: https://t.me/anhemnongdan

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin, hướng dẫn đào coin rác lợi nhuận cao: https://t.me/anhemminer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top