skip to Main Content

Cách chơi Hard Fork lãi cao, không bị đu đỉnh

Home / Kiến Thức Cơ Bản / Cách chơi Hard Fork lãi cao, không bị đu đỉnh

Tiêu đề nghe hấp dẫn không các bạn ?. Thực ra là Ad có nhóm chat trên telegram là https://t.me/anhemchoicoin, thấy anh em trên đó đu đỉnh vụ hard fork này cũng nhiều. Toàn các anh em mới nên còn thiếu kinh nghiệm những thực ra có nhiều người có kinh nghiệm nhưng cũng chẳng có tâm share gì cả làm sao anh em biết mà theo. Không ai chia sẻ thì mình chia sẻ vậy nhưng tự dưng hôm nay trong người hơi khô khan, viết văn không được hay, không được sâu thì anh em thông cảm nhé.

Nếu bạn nào chưa biết Hard Fork là gì thì đọc bài này đã nhé: Hard Fork là gì ?

Ok nếu bạn biết rồi thì bạn cũng hiểu là có 2 cách kiếm tiền từ các đợt hard fork đó là:

  • Cách 1: Mua các coin sắp được hard fork các coin này sẽ tăng giá trước hard fork và bạn bán lúc đó
  • Cách 2: Mua coin sắp được hard fork và nhận coin mới, bán hoặc hold trade coin mới kiếm tiền.

Rồi mình sẽ viết cho từng cách:

Đối với cách 1:

  • Trước khi có hard fork thường có tin đồn, cũng có cả những thông báo chính thức luôn, nhưng có nên mua lúc này không. Câu trả lời của mình là không nếu không quá sát ngày hard fork, tự nhiên chôn vốn làm gì. Tại sao ạ, bạn sợ không mua nó sẽ tăng đúng không. Bạn yên tâm, các cá mập sẽ giúp bạn dìm giá xuống nhiều đợt để bạn mua. Cá mập cũng như bạn, muốn mua coin ở giá thấp để mua được nhiều coin hơn. Nếu cá mập không đẩy coin xuống thì ông trùm BTC có thể có những đợt bão mạnh cũng kéo theo con coin bạn sắp mua kia xuống. Lúc này bạn múc.
  • Múc bạn cũng nên múc theo nhiều đợt, cứ thấy xuống lại mua, cá mập nó cũng dìm xuống nhiều đợt chứ không phải 1 đợt đâu.
  • Rồi bán lúc nào, bán lúc cận ngày hard fork nhé, nhớ là cận ngày hard fork là bán, thường là trước 1 ngày, khi coin có giấu hiệu tăng vọt là bán, không đợi qua ngày hard fork. Vì sao, vì cũng có nhiều người làm như Ad, bọn nó chẳng cần nhận coin mới, nó xả lúc này luôn. Bạn cũng phải xả nhé.

Đối với cách 2

  • Mua thì mua coin như cách 1 thôi. Nhưng đến gần hard fork bạn lại phải quay ra trang tin về hard fork xem nó có phải tin chính xác ko. Để coin ở đâu thì nhận được, để có an toàn không.
  • Bạn sẽ rất dễ mất tiền khi theo tin hard fork này nếu các sàn lớn ko hỗ trợ, nhiều thằng scam lập ra sàn mới ví mới, bạn phải cho private key của bạn vào, cho vào đó đễ mà mất hết coin của bạn luôn. Cũng có 1 dạng nữa là nó lợi dụng tin hard fork để tung ra các giả mạo địa chỉ ví, bạn phải thật cẩn thận nhé. Cho nên an toàn thì chơi, không an toàn thì thôi, đầy đợt hard fork ngon bạn không phải tiếc.
  • Khi nhận được coin mới đã được hard fork ra thì khi lên sàn bạn nên bán ra 1 nửa giữ lại 1 nửa hold dài hạn luôn. Có có khi x100, x1000 trong tương lai ấy chứ, nhìn con Bitcoin Cash mà xem.

Bạn theo 1 trong 2 thì cũng luôn nhớ lời Ad dặn này:

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin với nhiều kèo chính xác tới 100%: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin, hướng dẫn đào coin rác lợi nhuận cao: https://t.me/anhemminer

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:  https://t.me/anhemchoicoin

?Nhóm dành cho anh em nông dân chăn trâu đào coin: https://t.me/anhemnongdan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top