skip to Main Content

Cách Buôn Lậu Coin Kiếm Lời Nhanh, Không Phải Ai Cũng Biết !

Home / Kiến Thức Cơ Bản / Cách Buôn Lậu Coin Kiếm Lời Nhanh, Không Phải Ai Cũng Biết !

Nói buôn lậu cho oai chứ thực ra đó là việc chuyển Coin từ sàn này sang sàn kia ăn chênh lệch. Việc này không phạm pháp cũng chẳng ảnh hưởng ai, mình nắm bắt nhanh thì mình có lời thôi. Còn từ buôn lậu có nghĩa ám chỉ sự nguy hiểm khi bị chôn vốn nếu chơi hình thức này không thành công vì việc mua bán cần phải nhanh tay và diễn ra chớp nhoáng trong vài phút. Bạn sẽ không bị công an bắt nhưng mà đu đỉnh thì cũng mát đó. Lợi nhuận cao, liều lĩnh, nhanh, khá nguy hiểm là yếu tố Ad dùng từ ” Buôn lậu coin” ở đây và lập nhóm cho anh em share nhau các kèo có thể buôn lậu được tại kênh telegram này: https://t.me/buonlaucoin 

buuon lau coin thanh cong
Một bạn thông báo việc buôn lậu coin thành công

Các yếu tố quan trọng cần xác định để đảm bảo thành công của việc buôn lậu coin

 • Nắm bắt thông tin kịp thời
 • Check xem đó chuyển có nhanh không
 • Xác định thời điểm có sự chênh lệch giá
 • Test sàn đó rút coin có nhanh không, phí có cao không ( lãi có cover được phí không)
 • Xác định giao dịch liệu có bị nghẽn không
 • Phương tiện (máy tính, điện thoại) của bạn có sẵn và kịp thời để chuyển coin không.

Tất cả các yếu tố trên trong bài này Ad sẽ hướng dẫ các bạn làm cực nhanh và hiệu quả, gọn nhẹ ăn kèo ngon, kiếm tiền nhanh. Yếu tố được Ad lồng luôn vào các bước để buôn lậu coin.  Các bạn yên tâm.

Bước 1: Xác định thời điểm chênh lệch giá

Thường thì thời điểm chênh lệch giá nằm trong 3 trường hợp sau và gắn liền với các thời điểm coin pump

 • Coin mới lên sàn
 • Coin được cá mập pump
 • Coin có sự kiện
 • Coin có biến (hiếm khi xảy ra)

-> Đối với coin mới lên sàn các bạn cài giúp Ad một cái App là “Cypto Tracker Bot” ở trên iPhone hoặc Android để nó báo tín hiệu các coin lên sàn. Thường thì nó sẽ báo Test coin thì chỉ sau vài phút hoặc vài giờ là con đó lên sàn ngay, chỉ báo test thôi là đã đầy người cũng dùng app đó lao vào mua khiến coin pump rồi. Cách so sánh, theo dõi các cặp giá coin nhanh mình hướng dẫn phần dưới

App Cryto Tracker Bot

Bản dành cho IOS     Bản dành cho Android

->Coin được cá mập pump thì bất kể thời điểm nào, vậy theo dõi con này thế nào ? Bạn chỉ cần vào trang chủ của Binance hay các sàn khác nó đều có phần Top Volume hoặc Top Gainer sau đó đi so sánh giá đó với các sàn khác. Vậy so sánh thế nào. bạn cài App Tabtrader để so sánh giá 2 hay nhiều coin của 2 hay nhiều sàn như sau.

Ở Tabtrader bạn ấn dấu cộng và đánh tên coin vào, sau đó lựa chọn các sàn mà bạn muốn theo dõi các coin đó. Cuối cùng kế quả như sau: Bạn thấy không QLC ở Binance và Kucoin chênh nhau tới 17% ( trước đó là chênh tới 30%). Còn phải nói gì nữa mua bên Kucoin sang Binance mà bán thoaiiiii.

-> Coin có sự kiện: sự kiện cũng là 1 hình thức để pump coin, theo dõi coin có sự kiện thì bạn vào coinmarketcal.com để theo dõi sự kiện vài ngày tới của 1 coin tiềm năng, xác định sự kiện đó có lớn hay không ( Ad sẽ viết bài về cái này), có thể coin đó lên sàn, roadmap hay burn coin, hardfork gì đó. Sau đó đặt coin đó vào App Tabtrader như ở trên để theo dõi. Bạn cũng có thể đặt báo động mức giá trong App này luôn để biết bao giờ thì coin đó pump.

-> Coin có biến, là coin bị đẩy giá với một mục đích chưa rõ ràng tại 1 thời điểm, sự không rõ ràng này khiến cho những người biết rõ tin mua mạnh ở 1 sàn và những người chưa nắm được tin dè dặt mua ở 1 sàn khác gây chênh lệch. Vừa rồi thì có con VIA đợi Binance bị hack  thì bên Binance có giá VIA cao gấp 100 lần giá thời điểm chưa hack trong đó bên Bittrex chỉ cao gấp 2.8 lần. Cơ hội buôn lậu quá đẹp. Theo dõi cái này không có cách nào bằng tham gia các cồng đồng telegram nhanh và đáng tin cậy như https://t.me/anhemtrader hoặc nhóm chat https://t.me/anhemchoicoin để nắm bắt thông tin nhanh và kịp thời do anh em chia sẻ.

Bước 2: Test khả năng giao dịch, chia vốn

Test việc rút coin từ ví sàn này cho vào ví sàn kia ấy không phải đơn giản, trừ khi có sự kiện thì bạn test trước thì ok. Việc test này đảm bảo chuyển từ sàn này sang sàn kia kịp nhanh để kịp ăn chênh lệch. Nếu có sự kiện thì bạn biết trước rồi bạn có thể test trước vài hôm thử chuyển coin đó từ sàn này sang sàn kia hết bao lâu. Còn đâu thì lúc biết hơi muộn rồi thì phải chia vốn ra (vì chắc gì coi đã pump, mà pump chắc gì đã có chênh lệch). Vốn chia thế nào và làm gì thì đây:

Vốn buôn lậu chỉ là 1 số vốn nhỏ trong vốn bạn chơi trade. Sau đó vốn này chia thành 4 phần không bằng nhau. 2 phần bé tí xíu vừa đủ ngưỡng coin tối thiểu được rút của coin đó cộng với phí rút. 2 phần còn lại thì chia bằng nhau.

Phần vốn tý xíu kia khi coin mới lên sàn bạn chưa biết trong 2 sàn đó sàn nào sẽ chênh nhau nên bạn test chuyển coin từ sàn này sang sàn kia và ngược lại (cái này chẳng sợ lỗ liếc gì đâu mà lo). Bạn mà sợ không kịp test ấy thì vào nhóm chat Buôn Lậu Coin mà Ad bảo ở trên để hỏi các anh em đã test thành công.

Khi coin xác định được là sẽ pump ( thấy nó lao lên) thì tội gì bạn không lấy lấy 1/2 phần to kia mà mua coin đó đợi pump lên rồi bán ( cái này ăn nhanh chốt nhanh, thấy 2 cột nến đỏ đầu tiên của biểu đồ 5 phút là có thể nhảy ra, hoặc thấy quay về gần giá mua là xả). 1 phần còn lại mua ở sàn bên kia chuyển sang sàn này ăn chênh lệch thôi. ( tất nhiên trước đó bạn cũng có 1 số vốn ở cả 2 sàn rồi, không thì chuyển những con có tốc độ chuyển nhanh như XRP qua). Binance và Kucoin là 2 sàn cho giao dịch qua app trên điện thoại rất nhanh nên có thể bạn chia vốn qua 2 sàn đó mà chơi.

Bước 3: Buôn lậu

Khi 4 yếu tố sau được xác định thì bạn mới nên bắt đầu buôn lậu

 • Coin đó pump ( dump vẫn có chênh lệch nhưng chơi kiểu đó quá nguy hiểm)
 • Coin đó có sự chênh lệch đáng kể (10-20%)
 • Rút coin từ sàn này hay sàn kia nhanh
 • Tốc độ khép chênh lệch lại không quá nhanh

Rồi việc còn lại thì quá đơn giản với bạn rồi cụ thể như sau

 • Mua coin bên sàn có giá thấp
 • Rút coin đó sang ví của sàn có giá cao
 • Lấy coin đó bán ăn chênh lệch.

Bán thì tất nhiên bán càng sớm càng tốt, để không tiếc, dễ bán, và không làm giảm giá coin thì bạn nên chia nhỏ ra bán dần vì có thể nó còn pump. Còn thấy nó quay đầu dump thì bán gấp đi chứ còn gì nữa.

-> Các bước ở trên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn tham gia nhóm telegram để trao đổi với anh em và anh em báo kèo cho bạn vào buôn lậu : https://t.me/buonlaucoin và các nhóm khác ở dưới cũng rất hữu ích.

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin với nhiều  tín hiệu chính xác: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin, hướng dẫn đào coin rác lợi nhuận cao: https://t.me/anhemminer

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:  https://t.me/anhemchoicoin

?Nhóm dành cho anh em nông dân chăn trâu đào coin: https://t.me/anhemnongdan

Cách Buôn Lậu Coin Kiếm Lời Nhanh, Không Phải Ai Cũng Biết !
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top