skip to Main Content

Bitman ra mắt Antminer X3 để đào Monero, hay là scam lớn nhất của ông trùm máy đào ?

Home / Đào Coin / Bitman ra mắt Antminer X3 để đào Monero, hay là scam lớn nhất của ông trùm máy đào ?

Monero là đồng tiền dùng thuật toán CryptoNight ai cũng biết rồi. Và sắp tới Bitman, ông trùm của ngành sẽ ra mắt máy đào Antminer để đào thuật toán này. Và hiện tại thì đồng Monero là đồng có giá trị cao nhất trong các đồng tiền dùng thuật toán CryptoNight. Các máy sắp ra mắt được cho là sẽ chia thành 2 đợt với 2 mức giá khác nhau, trong đó ra mắt tháng 5 sẽ có giá $11.999 và ra mắt tháng 6 thì sẽ có mức giá là $7.599.

Sau 2 mẻ ở trên thì có 2 mẻ nữa có giá là $3000 và $1.900 nhưng chỉ phân phối cho thị trường HongKong. Đúng là làm hàng vãi các bạn nhỉ.

Ngoài Monero đồng tiền tăng giá 1000 lần trong 3 năm  thì máy đào này còn đào được các đồng như Aeon, Dash, Bytecoin, ETN…

Sức mạnh của máy đào này là 220KH/s và có lượng điện tiêu thụ là 500W. Với sức mạnh này thị tại thời điểm Diff như hiện tại thì mỗi ngày con này sẽ đào được tầm 0.8 Monero tương đương 0.02 BTC (tầm 160$ với giá BTC hiện tại là $8.000). Lợi nhuận tính sơ sơ như vậy có vẻ là hấp dẫn nhưng mới đây leader của dự án Monero lại đăng lên Twitter là cái máy này khả năng sẽ không hoạt động .

 

Theo mình biết thì Monero cũng được thiết kế để chống lại ASIC và có khả năng mở rộng kích thước khối để mang lại cơ chế đào bình đẳng cho cả CPU và GPU để Monero không bị rơi vào tay các ông lớn.

Chưa dừng lại ở đó, bọn Bitman này viết trên trang bán hàng của bọn nó như sau:

“One major cryptocurrency which is using CryptoNight hash function is about to change their PoW algothrim, and according to their public statement, it is purposely to brick ASIC mining rigs including X3. When you buying it, you are betting that they are wrong.”

Ý bọn nó là Monero tuyên bố sẽ có khả năng ngăn chặn việc ASIC đào Monero, việc mua máy này bạn phải chịu rủi ro đó ( bạn phải cá cược là họ sẽ không làm thế). Đúng là bựa thật. Và khi trường hợp này xảy ra, Bitman sẽ không hoàn tiền.

Vào tháng trước team phát triển Monero có đăng trên blog 1 bài viết với nội dung là: Trong trường hợp có đe doạ từ các máy đào ASIC thì Monero sẽ tiến hành hardfork khẩn cấp để chống lại việc này để giữ cho đồng tiền này thực sự là một đồng tiền bình đẳng.

Qua những thông tin trên thì việc ra mắt cái mày đào khỉ ho cò gáy này y như scam vậy. Bạn sẽ phải mua 1 cái máy với nhiều mức giá khác nhau và sẽ không biết có đào được đồng Monero không và đang đào thì không biết có bị chặn không. Tuy nhiên Bitman cũng rất khôn khi đánh vào tâm lý mạo hiểm của dân chơi coin là bất chấp để làm giàu nhanh nên mình nghĩ vẫn có nhiều người mạo hiểm mua máy này.Bạn có mua không, hay là chờ thêm …?

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin với nhiều  tín hiệu chính xác: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin, hướng dẫn đào coin rác lợi nhuận cao: https://t.me/anhemminer

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:  https://t.me/anhemchoicoin

?Nhóm dành cho anh em nông dân chăn trâu đào coin: https://t.me/anhemnongdan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top