skip to Main Content

Bitcoin và Zclassic sắp hard fork thành Bitcoin Private, cách nhận coin

Home / Kiến Thức Cơ Bản / Bitcoin và Zclassic sắp hard fork thành Bitcoin Private, cách nhận coin

Tin này có vẻ rất chính xác và ít có khả năng scam theo nhận định của riêng mình, trước khi đi sâu vào tìm hiểu hard fork này thì tìm về Bitcoin Private đã nhé ( có ký hiệu BTCP)

hard fork là gì

[UPDATE] -> cái này có giấu hiệu mập mờ các bạn khoan hãy theo hard fork nhé

Bitcoin Private là gì

Bitcoin Private BTCP là sự ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của tiền điện tử đó là để lộ thông tin giao dịch. Các giao dịch chuyển tiền được công khai này tuy không ảnh hưởng lắm nhưng cũng có những lo ngại an ning riêng. Có tập đoàn tên là BitFurry đã dùng các thông tin giao dịch này để nhận ra 15% danh tính của người thực hiện giao dịch. Như thế này có vẻ là không nên lắm vì ai giàu có nó biết hết, nó có thể đến lừa đảo những người đó hoặc phát hiện ra các cá nhân tội phạm hoặc tham nhũng …

Nói chung Bitcoin Private đúng như tên gọi của nó, có thể khắc phục được nhược điểm trên. Bitcoin là sự kết hợp của blockchain 2 đồng BTC và ZCL này và có thêm 1 tính năng mới là SNARKS giúp bảo đảm danh tính cho người giao dịch khi họ dùng đồng Bitcoin Private này. Mình mới đọc qua SNARKS này nhưng chỉ hiểu được sơ sơ, bác nào muốn tìm hiểu thêm thì vào link sau https://medium.com/@VitalikButerin/zk-snarks-under-the-hood-b33151a013f6

Ngoài ra Bitcoin Private cũng có kích cỡ block tăng từ 1MB lên 2MB nên giao dịch sẽ nhanh hơn.

bitcoin private hard fork

Khi nào hard fork của Bitcoin Private diễn ra, tỷ lệ nhận coin

Hard fork này khả năng được diễn ra vào sau ngày 28 tháng 2 năm 2018, chưa có block cụ thể và thời gian cụ thể (bạn theo dõi các kênh telegram của coin hihi để cập nhật nhé). Tin này được đưa từ cuộc hội thảo về Bitcoin Private tại Austin, Texas. Có người sẽ thắc mắc lại sao lại là sự kết hợp của Zclassic và Bitcoin, bởi vì bạn sẽ nhận được coin theo tỷ lệ 1:1 đối với cả 2 đồng này. Tức là bạn có 10 Bitcoin và 200 Zclassic thì bạn nhận được 210 Bitcoin Private nhé. Bạn xem giá Bitcoin và ZCL ở dưới sẽ thấy đầu  tư đồng nào lợi hơn. Không cần trữ cả 2 đồng mới nhận được mà chỉ cần 1 trong 2 đồng nhé.

 

 

Nhận Bitcoin Private miễn phí như thế nào

Trên trang chủ của Bitcoin Private là https://btcprivate.org/ có viết thế này

When the hard fork occurs, a snapshot of all existing ZCL and BTC holdings will occur. Anyone holding ZCL or BTC in a wallet or supported exchange will be credited Bitcoin Private (BTCP) at a 1:1 ratio. For example, if you hold 15.4 ZCL and 0.1 BTC, you will receive 15.5 BTCP.

 Như  vậy bạn chỉ cần để 1 trong 2 đồng là BTC hoặc ZCL vào ví của các coin này hoặc ví của sàn mà hỗ trợ đợt hard fork này thì bạn nhận được Bitcoin Private thoai.

Hiện tại thì tại Coinomi hỗ trợ đợt hark fork này, nó là một cái ví bạn có thể cho Zcl vào để nhận Bitcoin Private. Còn đâu các sàn như Bittrex thì chưa xác nhận hỗ trợ đợt hard fork này. Sàn Binance thì đội dev của Bitcoin Private đã nạp đơn và chờ Binance thông qua việc hỗ trợ đợt hard fork này.

Tuy nhiên để tránh scam hoặc rủi ro bạn nên chờ các sàn lớn xác nhận hỗ trợ đợt hard fork này và chuyển coin lên đó thì an toàn hơn. Tất cả các thông tin liên quan đến đợt hard fork này sẽ được mình cập nhật sớm nhất tại các kênh telegram sau.

 

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin với nhiều kèo chính xác tới 100%: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin: https://t.me/anhemminer

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top