skip to Main Content

Binance bị hack, hacker dùng tiền hack được mua VIA làm tăng giá coin này lên 100 lần

Home / Tin Tức / Binance bị hack, hacker dùng tiền hack được mua VIA làm tăng giá coin này lên 100 lần

Mới đây anh em trên Binance chứng kiến sự dị thường của VIA tăng giá 1 cách kinh khủng khiếp từ khoảng 0.00025 đến tận 0.025BTC cho mỗi VIA trên Binance. Thật kinh khủng. binance bi hack

Ở trên sàn Bittrex thì không có sự tăng giá đột ngột này mà VIA chỉ lên mức cao nhất 0.00068 BTC, tuy nhiên mức tăng này cũng gấp 2.68 so với giá trước đó của VIA.

Mình đã rất nghi ngờ về việc tăng giá kinh khủng này và dự đoán lúc đó chỉ có thể là cá mập mà thôi. Cuối cùng cá mập này lại là do hacker tạo nên khi hack nhiều tài khoản khác nhau và dùng số tiền hack được đó mua và đẩy giá con VIA lên một mức kinh khủng như vậy. Có nhiều bạn nhảy vào cũng đã ăn vài chục phần trăm, một số FOMO ( sợ bị bỏ lỡ) đã mua vào và đu đỉnh dù mình liên tục nhắc là không nhảy vào.

Binance bi hack VIA

Trên reddit diễn ra hoảng loạn

Mặc dù Binance chưa lên tiếng thừa nhận do vụ việc mới xảy ra xong nhưng trên diễn đàn Reddit thì đã quá nhiều tin đồn. Trên nhiều nhóm chat Telegram, tiwitter đã thấy nhiều người báo là mất tiền trong tài khoản Biance của họ, tình thế đang rất hoảng loạn.

CẬP NHẬT: Hiện Binance thừa nhận vụ việc và cho rằng vụ này do việc các khách hàng sử dụng API của sàn để trade ( có thể có Bot trade tự động ) hacker có thể đã không hack trực tiếp vào sàn Binance mà hack qua các Bot dùng API này để thực hiện việc mua bán và thổi giá tự động. Hiện tại Binance đã chặn việc rút tiền và đang điều tra vụ việc.

Xem thêm về cách hack của hack của tin tặc và lý do bọn nó đẩy VIA lên

Vụ việc vẫn chưa rõ ràng là có thật sự Binance bị hack hay không nhưng tin đồn này rồi sẽ nhấn chìm BTC thôi. Khả năng BTC về dưới 9k6 là rất cao. Bão tố như thế này nên tránh qua USDT là chắc ăn nhất. Vì nhiều cá mập có thể thừa nước đục thả câu, nhấn BTC chìm sâu thêm.

Cập nhật các thông tin mới nhất, nóng hổi tại các kênh dưới đây:

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin với nhiều  tín hiệu chính xác: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin, hướng dẫn đào coin rác lợi nhuận cao: https://t.me/anhemminer

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:  https://t.me/anhemchoicoin

?Nhóm dành cho anh em nông dân chăn trâu đào coin: https://t.me/anhemnongdan

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top