skip to Main Content

Bão tháng 4 nên ôm Coin nào

Home / Tin Tức / Bão tháng 4 nên ôm Coin nào

Nói bão tháng 4, vậy sao mình biết có bão, và cụ thể là cơn bão nào ??? Vâng một tháng thì mấy lần bão ai cũng biết rồi, cứ hợp đồng tương lai đến hạn là bão và cả đống bão không rõ lý do nữa. Tuy nhiên lại có 1 lần bão mạnh có thể diễn ra vào ngày 16, 17/4 sắp tới do 2 nguyên nhân. Chiến tranh Mỹ – Syria leo thang và hạn nộp thuế thu nhập ở Mỹ. Tại sao lại có sự ảnh hướng đến giá Bitcoin ở 2 sự kiện này, mình sẽ giải thích ở dưới.

  • Trong trường hợp chiến tranh xảy ra thì vàng luôn là phương tiện dự trữ tốt, giá tăng cao, điều này khiến nhiều nhà đầu tư có thể thoát bitcoin và ôm vàng, khiến gía vàng giảm. Lúc bạn đọc bài viết này chúng ta có thể chỉ cách thời điểm chiến tranh chỉ vài giờ.
  • Việc Mỹ đánh thuế thu nhập từ đầu tư tiền ảo với ngày 17/4 tới là ngày phải nộp thuế thì rất có thể các nhà đầu tư phải rút 1 phần tiền mình ra để đóng thuế. Nếu các nhà đầu tư này là các cá mập họ có thể đẩy giá các coin tăng mạnh trước khi rút tiền ra.

Với 2 đầu vào cơ bản như vậy thì khả năng trong 5 ngày tới có 1 đợt giảm sâu của Bitcoin về các mốc cũ là 6k6 là có thể, trong tình huống xấu hơn thì 5k8 cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Giảm sâu hơn nữa thì mình ko dám nghĩ tới. Ngoài việc thoát vốn sớm và bắt đáy. Thì bạn cũng biết là khi thị trường đi lên thì 1 số Altcoin tăng giá nhanh hơn BTC. Vậy nên ôm Altcoin nào ?

Nên ôm Altcoin nào

Theo dự đoán của mình lần này dễ là BNB, và nếu ôm thì ôm tới cuối tháng lúc BNB tiến hành burn coin. Lý do là BNB sẽ tiến hành dùng 20% lợi nhuận của họ để mua một số đồng  BNB đang lưu hành để huỷ nó đi, để giảm bớt lạm phát đồng tiền này, và việc này khiến cho BNB tăng giá. Nguồn : Binance

Nên ôm BNB lúc nào

Chẳng tội gì mà Binance lại ôm lại BNB lúc giá nó đang cao cả mà phải đẩy giá BNB xuống rất thấp để mua lại, và tất nhiên họ cũng không thể đùng 1 cái mua lại từng đó đồng được, giá sẽ tăng ngay mà phải đì hoặc đợi BNB giá thấp và gom dần dần thôi. Và thời điểm mình nhắc tới ở trên có lẽ là thời điểm gần nhất họ có thể đẩy giá BNB xuống thấp và ôm. Và mình nghĩ bạn cũng nên ôm theo.

Các trường hợp nào có thể xảy ra

Các trường hợp xảy ra là, họ có thể pump BNB hoặc chẳng cần, pump 1 coin khác mà Binance dễ thao túng lên để bán lấy lời, sau đó đẩy giá BNB xuống thấp để lấy tiền lời đó để ôm như vậy coi như tiết kiệm được kha khá. Những con mà mình nghi vấn sàn có thể đang ôm và đẩy đó là NEO và EOS.

Trong trường hợp sàn đẩy BNB thì nếu bạn giữ BNB rồi thì nên bán ra, còn đâu đừng nhảy vào dễ đu đỉnh.

Trên đây chỉ là ý kiến và đánh giá sơ bộ của mình thôi, còn nhiều thiếu sót và mang tính chủ quan. Quyết định là ở các bạn.

Các coin nào nữa còn có thể ôm

Có 1 con coin top cũng rất đang ôm vì cuối tháng nó hardfork đó là Monero hiện đang ở 24oo sts. Cũng như các đợt hardfork khác, người ta sẽ đổ xô mua coin đó để được được đồng mới miễn phí.

Xem thêm bài: Hardfork Monero ra MoneroV 

Nếu bạn chưa biết gì về cách chơi hardfork có thể xem ở đây: cách chơi hardfork

Mọi câu hỏi và các thông tin hãy theo dõi các kênh telegram sau nhé:

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin với nhiều  tín hiệu chính xác: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin, hướng dẫn đào coin rác lợi nhuận cao: https://t.me/anhemminer

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:  https://t.me/anhemchoicoin

?Nhóm dành cho anh em nông dân chăn trâu đào coin: https://t.me/anhemnongdan

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top