skip to Main Content

Airdrop là gì, Bounty là gì sao lại nhận được coin miễn phí

Home / Đầu Tư Coin / Airdrop là gì, Bounty là gì sao lại nhận được coin miễn phí

Chúng ta thường thấy nhiều người kêu gọi dăng ký này nọ trên facebook để nhận coin miễn phí. Nhiều bạn cứ tưởng đó là scam nhưng thực ra là không phải. Bạn có thể nhận coin miễn phí thật đó. Vậy tại sao bạn có thể nhận coin miễn phí, airdrop là gì, bounty là gì

Airdrop là gì

Airdrop có nghĩa là trên trời rơi xuống đó các bạn.  Airdrop trong thị trường tiền mã hóa là việc đăng ký tài khoản và giới thiệu người khác đăng ký tài khoản của các coin chưa ICO (lên sàn) để nhận được các token miễn phí ( khi token lên sàn sẽ là coin). Khi các token này lên sàn và được giao dịch thì sẽ có giá trị và bạn có thể bán ra kiếm lời hoặc hold lâu dài.

Việc phát coin miễn phí nhằm mục đích quảng cáo cho dự án ICO của họ mà ko tốn tiền , lại xây dựng được cộng đồng cho dự án . Do những đồng coin này họ phát hành ra được nên họ sẽ không tốn chi phí, nên họ phát miễn phí nhiều cho bạn.

Sau khi coin lên sàn  Etherdelta, coinexchange , cryptopia , HitBTC, yobit ….chủ yếu là những sàn nhỏ hỗ trợ niêm yết, trước khi lên các sàn to hơn thì coin có giá trị rất thấp. Nhưng bạn bán cũng có thể chốt lời được luôn, vài chục $ đến 100-200$ là cũng ổn rồi.

Bounty là gì

Bounty nghĩa là săn phần thường, bạn cũng sẽ nhận được coin miễn phí như airdrop thôi nhưng bạn thường phải làm thêm các nhiệm vụ như like facebook của họ, follow kênh telegram của họ hay giới thiệu người khác vào đăng ký, share bài của họ trên facebook hoặc diễn đàn Bitcointalk…

Có phải lúc nào cũng nhận được coin miễn phí không

Không nhé, có nhiều dự án thì ICO thành công, nhiều dự án thì không, nhiều dự án phải chờ lâu mới có giá. Nhưng không sao bạn cũng không mất nhiều công sức đúng không nào.

Cần những gì để nhận coin miễn phí

  • Một file excel ghi lại quá trình đăng ký của bạn. Bao gồm coin nào, web là gì bạn đăng ký tài khoản với email nào, mật khẩu ra sao được bao nhiêu coin, bán ra được bao nhiêu…
  • Một email bạn ít dùng đến, vì khi đăng ký xong thì thi thoảng nó gửi spam rất khó chịu
  • Một tài khoản ví MyEtherWallet để nhận coin miễn phí vào đó
  • Một số tài khoản ví khác tùy theo từng coin
  • Nếu bạn muốn làm Bounty thì cần cài telegram, 1 tài khoản bitcointalk, 1 tài khoản twitter và facebook càng nhiều bạn càng tốt.

Đó với mỗi coin thì đăng ký khác nhau và mình sẽ hướng dẫn cụ thể từng coin tại đây: Airdrop nhận coin miễn phí

?Nhóm Telegram cập nhật những tin tức nóng hổi về coin : https://t.me/tincoinmoingay

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Trade coin với nhiều kèo chính xác tới 100%: https://t.me/anhemtrader

?Nhóm Telegram dành cho các bạn Đào coin: https://t.me/anhemminer

?Nhóm chat hỗ trợ các vấn đề bạn thắc mắc:

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top